ภาษาไทย | English
เข้าสู่ระบบ!! สมัครสมาชิก บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 28/10/2545
ปรับปรุงเวบเมื่อ 30/07/2557
ผู้ชมทั้งหมด

 
สินค้าทั้งหมด 3


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (3)
ฟิล์มกรองแสง V-KOOL
ฟิล์ม V-KOOL ผ่อนง่าย...ง่าย สบายดีจัง
ฟิล์มกรองแสง V-KOOL SOLITAIRE ENERGY
ฟิล์มกรองแสง V-KOOL ECO STATURE
ฟิล์มกรองแสง V-KOOL OZONE SIGNATURE
ราคาฟิล์มกรองแสง V-KOOL
เคลือบแก้ว the GLASS
เคลือบแก้ว Quartz FX
ฟิล์มกรองแสง Huper Optik
ศูนย์บริการ 27speed ทั้ง 3 สาขา
ฟิล์มกรองแสง อาคาร และที่พักอาศัยจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


ผู้เข้ารอบสุดท้าย TARAD AWARD 2005

Most visitor award
รองชนะเลิศอันดับ 4


แบบสอบถามออนไลน์
คุณเข้ามาที่ 27speed.com เพราะสนใจสินค้าประเภทใด
ฟิล์มกรองแสง
Glass coating
ขัด & เคลือบสี
ฟอกเบาะ - พรม
อ่านบทความสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> ฟิล์มกรองแสง V-KOOL

ฟิล์มกรองแสง V-KOOL


 
27speed กับ V-KOOL (วี คูล)

 

  GREEN INTELLIGENCE สะท้อนแสงอาทิตย์รวมมากถึง 65% ลดคาร์บอนไดออกไซต์ (CO2) มากถึง 132 กิโลกรัม/คัน/ปี ประหยัดพลังงาน 3% และลดการตัดต้นไม้ 11 ต้น/คัน/ปี ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

  GREEN INTELLIGENCE เป็นนวัตกรรมคุณภาพจากวิศวกรรมชั้นสูงในการควบคุมสภาพอากาศและเป็นเทคโนโลยี ซึ่งช่วยสะท้อนพลังงานแสงอาทิตย์และรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ได้ในระดับสูง จากการศึกษาอุณหภูมิภายในห้องโดยสารของศูนย์เทคนิคโตโยต้า สหรัฐอเมริกา แสดงให้เห็นว่า อุณหภูมิลดลงถึง 9 องศาเซลเซียส ส่งผลให้การทำงานของเครื่องปรับอากาศในรถยนต์ลดลง ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

  GREEN INTELLIGENCE V-Kool Ozone Signature จับคู่ X-series สำหรับกระจกบานหน้าที่มีสมรรถนะสูงสุดร่วมกับ Conventional Series สำหรับกระจกบานข้าง และกระจกบานหลัง การผสมผสานดังกล่าวมีความเหมาะสมในด้านราคา คุณภาพ และคุณค่าในคราวเดียวกัน แพคเก็จ Ozone Signature ช่วยลด CO2 ถึง 100 กิโลกรัม/คัน/ปี ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 
27สปีด คาร์ ดีเทลลิ่ง เซอร์วิส เซ็นเตอร์ เป็นศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในห้องปรับ อากาศ ปลอดฝุ่น มาตรฐานศูนย์ V-KOOL ProfessionalShop ที่ได้รับการแต่งตั้ง อย่างเป็นทางการ โดยสำนักงานใหญ่อยู่ที่ สุขุมวิท 62 และอีก 2 สาขา คือที่ พาราไดซ์ พาร์ค (ศรีนครินทร์) และสาขาเกตเวย์ (เอกมัย)
 
 
 
 
 
ซึ่งฟิล์ม V-KOOL เป็นฟิล์มกรองแสงชนิดเดียวใน โลกที่ผลิตด้วยกระบวนการยิงโลหะเงินเข้าไปใน เนื้อฟิล์มถึง 9 ชั้น สามารถให้อัตราแสง สว่างผ่านได้มากถึง 70% แต่สามารถ ป้องกันรังสีแสงอินฟราเรดได้ถึง 97% และป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% โดย 27Speed จะคัดเลือกเฉพาะช่างติดตั้งที่ ผ่านการอบรมตามมาตรฐานชั้นสูง เพื่อให้การติดตั้งฟิล์มกรองแสงจาก 27Speed มีประสิทธิภาพ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดต่อผู้มาใช้บริการ
 
 
 
 
 

ทำไมต้องเลือกติด V-KOOL กับ 27speed

  • คุณภาพในการติดตั้งฟิล์มกรองแสง V-KOOL ที่ได้มาตรฐานจาก V-KOOL Corporation ทำให้ 27speed ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า จนเป็นศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสง V-KOOL ที่มียอดจำหน่าย และมีจำนวนผู้ใช้บริการสูงที่สุดในประเทศไทย
  • ช่างติดตั้งฟิล์มกรองแสง V-KOOL ของ 27speed ผ่านการอบรมมาตรฐานสากลให้บริการติดเฉพาะฟิล์ม V-KOOL เท่านั้นและยังมีประสบการณ์ในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงมากว่า 15 ปี
  • อุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งมีคุณภาพสูงได้มาตรฐานสากล
  • ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการติดตั้งฟิล์ม ตั้งแต่การเตรียมการติดตั้ง ระหว่างการติดตั้ง และหลังการติดตั้ง
  • มีบริการทำความสะอาดรถยนต์ก่อนการติดตั้ง
  • สถานที่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงเป็นห้องปรับอากาศ ปราศจากฝุ่นพร้อม บริการตรวจสอบสภาพรถทุกครั้งก่อนการติดตั้ง และบริการเคลือบสีทุกครั้งหลังการบริ การ
 
 
เพื่อสิทธิสำหรับลูกค้า V-KOOL ในอนาคต, เพื่อความสะดวกในการเข้ารับบริการหลังการขาย และการรับประกันตัวสินค้า กรุณาเลือกใช้บริการจากร้านค้าตัวแทน V-KOOL ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการเท่านั้น โปรดหลีกเลี่ยงการใช้บริการจากช่าง หรือร้านค้าที่ไม่ได้รับการแต่งตั้ง ต้องการสอบถาม รายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติม โทร: 02-741-5906-7 ด้วยความปราถนาดีจาก 27speed
 
 
   
 
ทำไมต้อง V-KOOL
 
 
 
วี-คูล (V-KOOL®) เป็นผู้นำในด้านการเคลือบผิวกระจกหน้าต่างใสซึ่งช่วยแก้ปัญหาการมองเห็นและ ภาพลักษณ์ของโทนสีเคลือบผิวกระจกและฟิล์ม สะท้อนแสงแบบเดิมๆ ขณะเดียวกันก็สามารถลดการสะสมแสงอาทิตย์ลงได้เป็นอย่างมาก เทคโนโลยีของ วี-คูล (V-KOOL®) ใช้การป้องกันความร้อนแทนการดูดซับความร้อนอย่างเซรามิกและ เทคโนโลยีฟิล์มชนิดอื่นๆ การทดสอบในอุตสาหกรรมจากหน่วยงานอิสระแสดงให้เห็นว่า เทคโนโลยีการดูดซับจะเพิ่มความเครียดให้กับกระจกและมีประสิทธิภาพน้อยกว่า นั่นจึงทำให้มีคุณภาพด้อยกว่า เมื่อนำเทคโนโลยีการป้องกันความร้อนมาใช้กับกระจก ฟิล์มวี-คูล (V-KOOL®) สามารถคงความใสให้แสงสว่างส่องผ่านได้ถึง 77% ขณะเดียวกันก็ช่วยสะท้อนรังสีอินฟาเรดได้ 96% และรังสีอัลตราไวโอเลต 99%
 
 
 
 
ประโยชน์ของ V-KOOL
 
 
 
V-KOOL® ช่วยลดความร้อนจากดวงอาทิตย์ ช่วยป้องกันรังสีอินฟราเรดได้ถึง 94% ของความร้อนทั้งหมด และยังป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและดวงตา อีกทั้งยังก่อให้เกิดการซีดจางของอุปกรณ์ภายในรถได้ถึง 98% ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้หน้าต่างและผิวกระจกของคุณจะยังคงใหม่ ใส คงทน อยู่เสมอ ที่สำคัญไม่บดบังทรรศนวิสัยในการขับขี่มองเห็นชัดเจนถึง 70% จึงทำให้คุณเจ้าของรถหรือบ้านของคุณมั่นใจเมื่อเลือกใช้ฟิล์ม กรองแสง V-KOOL®
 
 
 
 
 
ทำไม V-KOOL ถึงเป็นที่สุด
 
 
ฟิล์มสีเข้มทั่วไปจะป้องกันเฉพาะแสงสว่างและรังสี UV แต่มิได้ป้องกันรังสีความร้อน ( อินฟราเรด) ซึ่งเป็นรังสีที่ก่อให้เกิดความเครียดและส่งผลให้ประสิทธิภาพในการขับขี่ ลดลงอย่างมาก ฟิล์มป้องกันความร้อนทั่วไปในท้องตลาด ยิ่งป้องกันความร้อนได้มาก ฟิล์มก็จะยิ่งมีลักษณะเป็นปรอทมากส่งผลให้เกิดการสะท้อนแสงในอัตราที่ สูง
 
เป็นอันตรายต่อผู้ร่วมทาง ซึ่งจะเห็นได้ว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนหลายต่อหลายครั้ง เกิดจากแสงสะท้อนจากฟิล์ม ที่เป็นปรอท V-KOOL® เป็นฟิล์มใส ดูดซับความร้อนต่ำ และสามารถสะท้อนรังสีความร้อนได้สูงมาก ต่างจากฟิล์มทั่วไปที่จะดูดซับความร้อนไว้ที่ผิวกระจก ซึ่งอาจเป็นเหตุให้กระจกแตกร้าวได้ง่าย
 
อาจกล่าวได้ว่า V-KOOL® หาคู่แข่งมาเปรียบเทียบได้ยาก เพราะ V-KOOL® เท่านั้นที่ให้แสงสว่างส่องผ่าน เข้ามาสูงมาก ในขณะที่ป้องกันรังสีความร้อนและรังสี UV ได้เกือบ100% ด้วยกระบวนการผลิตที่เหนือชั้นกว่าฟิล์มสีเข้มหรือฟิล์มปรอท ทั่วไป( Multi-Layer Sputterring) และเครื่องจักรสปัตเตอร์ริ่ง ที่มีมูลค่าถึงเครื่องละ 18 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งเป็น เครื่องเดียวกันที่ผลิตสารป้องกันความร้อนเคลือบผิว เครื่องบินรบ Stealth Bomber ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ และกระสวยอวกาศขององค์การ NASA
 
 

ติดฟิล์ม V-KOOL ผ่อนชำระ 0 นานสูงสุดถึง 10 เดือน

รหัสสินค้า: 000244
ราคา 0.00 บ.
ติดฟิล์มกรองแสง V-KOOL ทุก Package วันนี้ผ่อนง่าย...ง่าย สบายดีจัง...ผ่อนชำระ SCB ดีจัง 0% KTC Flexi 0%หรือ Citi Bank Pay Lite 0%เมื่อใช้บริการ หรือซื้อสินค้าตั้งแต่ 4,000 ขึ้นไปรับสิทธิพิเศษ
  Tell a Friend


Total: 1:               
 
    © 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.