27speed ศูนย์ติดฟิล์ม WINCOS และเคลือบแก้ว กรุงเทพฯ

ฟิล์มกรองแสง WINCOS - JAPAN NO.1 AUTO FILM

WINCOS ฟิล์มกรองแสงคุณภาพอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ที่ทั่วโลกให้การยอมรับด้วยเทคโนโลยี Heat Rejection และ Nano IR Technology ที่ป้องกันความร้อนสูงในทุกช่วงคลื่นความร้อน โดยได้รับการรับรองมาตรฐาน และผ่านการทดสอบขั้นสูง จากสถาบัน JIS Japan Industrial Standardและ ฟิล์มกรองแสง WINCOS ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่า ฟิล์มในระดับพรีเมียม อื่นๆอีกมากมาย

Crystal Clear Vision

ขับขี่ปลอดภัยด้วย สุดยอดเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น Crystal Clear Anti-Glare สร้างความคมชัดในการขับขี่และ ลดเงาสะท้อนในห้องโดยสาร เพื่อทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม

Extreme Heat Rejection

ป้องกันความร้อนจาก รังสีอินฟราเรด IR ต้นเหตุของความร้อน

UV Radiation Protection

ปกป้องคุณจากรังสี UV อันตรายใกล้ตัวที่มองไม่เห็น

GPS - Google Map - Easy Pass - Digital Signal Friendly

ไม่รบกวนสัญญาณดิจิตอลคลื่น Google Map, GPS และ Easy Pass

Shatter Proof & Security

ฟิล์มระบบนิรภัย อีกระดับของการปกป้อง มาตรฐาน JIS

5 Year Warranty

รับประกันอายุการใช้งาน ยาวนาน 5 ปีเต็ม

ฟิล์มกรองแสง WINCOS อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น

WINCOS Premium IR Series

WINCOS Premium Series Nano-IR Tehnology Film ฟิล์มกรองแสงกันร้อนระดับสูงสุดจาก WINCOS ประเทศญี่ปุ่น ฟิล์ม WINCOS สามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟาเรดสูงสุด 97% และรังสี UV ได้มากกว่า 99%++

WINCOS Premium Series ฟิล์มติดรถยนต์ระดับพรีเมียมที่ให้วิสัยทัศน์ชัดเจนจากเทคโนโลยี Anti Glare Technology ที่ลดแสงสะท้อนภายในห้องโดยสาร ให้การขับขี่ที่ปลอดภัยทุกสภาวะแสง และเหนือกว่าไปอีกขั้นของความปลอดภัยด้วยเนื้อฟิล์มแบบ ShatterProof ป้องกันอันตรายจากการแตกร้าว ตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น หมายเหตุ : WINCOS Premium Series ผลิตด้วย นาโนเทคโนโลยี ดังนั้นเนื้อฟิล์มจะไม่รบกวนสัญญาณ GPS, Easy Pass, Google Map

ตรวจสอบราคาฟิล์ม Wincos Premium IR SERIES ... Click

ติดต่อ และ ตรวจสอบรายชื่อศูนย์บริการ สมาชิก Wincos Club ได้ที่

Website : www.WincosClub.com/รายชื่อสมาชิก

WINCOS CERAMICO

นวัตกรรม Nano Ceramic Technology คือ เทคโนโลยีล่าสุดของการผลิตเนื้อฟิล์มจาก นาโนเทคโนโลยี ผสานองค์ประกอบเซรามิกแท้ Ceramic Nano Materials ซึ่งสามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด และ UV ได้เป็นอย่างดี มากกว่าการผลิตฟิล์มกันร้อนแบบ Multi-Layer Sputtering ซึ่งเป็นเทคโนโลยี แบบเดิมๆ อีกทั้งการผลิตด้วย นาโนเทคโนโลยีนี้ ยังสามารถยืดอายุเนื้อฟิล์ม ให้คงประสิทธิภาพในการกันความร้อนสูงโดยไม่เปลี่ยนแปลง สีฟิล์มไม่มีซีดจาง หรือสีเฟดลงแต่อย่างใด

ตรวจสอบราคาฟิล์ม WINCOS CERAMICO SERIES ... Click

ฟิล์มกรองแสง WINCOS IR99 SERIES

WINCOS IR 99 Series ฟิล์มติดรถยนต์ระดับพรีเมียม ที่สามารถป้องคลื่นความร้อนจากรังสี IR (อินฟราเรด) มากขึ้น สูงสูดถึง 99.8% โดยมีผลการทดลองระดับการป้องกันจากช่วงคลื่นรังสีที่ยาวที่ยาวสูงสุด ตั้งแต่ 0 - 2200 นาโนเมตร รับรองโดยสถาบัน JIS (Japanese Industrial Standards )

ด้วย Nano IR Technology สามารถป้องกันความร้อน IR ได้ดีเยี่ยมแล้ว WINCOS ยังมีอีกหนึ่งเทคโนโลยีคือ Crystal Clear Anti Glare ที่เพิ่มความ คมชัดของทัศนวิสัยในการขับขี่ โดยในเนื้อฟิล์มจะไม่รบกวนสัญญาณดิจิตอลใดๆทั้งสิ้น ทั้ง GPS , Google Maps และ Easy Pass

ทำไมต้องเลือก WINCOS และเทคโนโลยีคืออะไร

www.WincosClub.com/เทคโนโลยีนาโน

ความร้อนจากรังสี IR อินฟราเรด คืออะไร

www.WincosClub.com/ฟิล์มกรองแสงป้องกันความร้อนสูง

ติดตามข้อมูลข่าวสาร UpDate ของ Wincos Club ได้ที่

WincosClub
WincosClub.com
@WincosClub

ติดต่อ และตรวจสอบรายชื่อศูนย์บริการ สมาชิก Wincos Club ได้ที่

www.WincosClub.com/รายชื่อสมาชิก

Wincos Technology

Heat Rejection Technology

ปกป้องทั้งรังสี UVA,UVB,UVC รวมถึงความร้อนจาก แสงสว่างและรังสี IR อินฟราเรด โดยมีผลการทดลอง ระดับการป้องกันจากช่วงคลื่นรังสีที่ยาวสูงสุด ตั้งแต่ ระดับ 0 - 2200 นาโนเมตร ซึ่งครอบคลุมทุกคลื่นแสง รับรองการทดสอบโดยสถาบัน JIS Japan Industrial Standard อันเป็นมาตรฐานที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

นั่นทำให้คุณมั่นใจได้มากกว่ากับฟิล์มคุณภาพ อันดับ1 จากประเทศญี่ปุ่น

ปกป้องได้อย่างแท้จริงถึง 99.8%

ฟิล์ม WINCOS Premium Series จาก WINCOS CLUB (Thailand) มี Nano IR Technology จากประเทศญี่ปุ่นที่ปกป้อง ให้คุณปลอดภัยจากต้นเหตุของความร้อน และอันตรายจากคลื่น รังสีอื่นๆ ที่มีอยู่ในแสงอาทิตย์ตลอดทุกความยาวคลื่น คุณภาพฟิล์มระดับพรีเมียมโดยผู้ผลิตที่ทั่วโลกให้การยอมรับจาก Lintec Corporation ประเทศญี่ปุ่นและรับรองคุณภาพในระดับสูง โดยสถาบัน JIS ( Japan Industrial Standard )

Other Service

  • เคลือบแก้วระบบพ่น
  • เคลือบแก้วระบบพ่น Quartz FX

  • เคลือบแก้วระบบทา
  • เคลือบแก้วระบบทา theGLASSติดต่อเรา

พูดคุยกับเราได้โดยตรงที่
02 393 1476
02 393 1477

Standard Post with Image